Mn hôm e chỉ hút 2 3 ngày là hết bh gần tuần rồi mà bé vẫn sụt sịt mãi

Con e sụt sịt mũi e nhỏ nc muối sinh lí xong hút mũi cho con làm nhiều có sợ con viêm xoang mũi k các mom làm cách nào con hết sụt sịt mũi bh ạ .#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

3 Các câu trả lời

nếu mom thấy bé nghẹt mũi hoặc sổ mũi nhiều quá thì hút còn ko ảnh hưởng j thì hút ít thôi nhé. bé mình lúc ngủ nghẹt mình mới hút cho bé dễ chịu thôi còn bth thì cũng nhỏ nc muối rồi lau nhẹ đi thôi

thay đổi thời tiết con ốm nhiều. cố gắng giữ ấm và rửa mũi cho bé dễ thở mom ạ

sao dạo này sau đợt covit là thấy sưca đề kháng kém hẳn mom à