Sữa mẹ

Các mẹ cho e hỏi ăn hay uống gì để sữa mát ạ. Sữa của e nóng con ko đc sỉnh mấy , tháng đầu tăng đc có 1 kg thôi

29 Các câu trả lời

con tăng được 1kg la đẹp rồi m ạ. tăng được 1kg là mơ ước của đầy bà mẹ bỉm sữa đấy ạ. ngoài tăng cân ra vấn đề con khỏe ít ốm đau ốm vặt, cứng cáp cũng được quan tâm nữa m. nếu bé tăng cân nhiều mà hay ốm hay ị là lại bị tụt cân đó ạ. tăng cân quá so với tiêu chuẩn bé cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào ( vi dụ hoạt đông kém, chậm phát triển gì đo ). tốt nhất là mình cứ cho con ở mức trung bình là ok á m

Sữa nóng hay sữa mát là cách nói của các cụ thời xưa thôi. Nóng ở đây thực ra là trong sữa ít chất dinh dưỡng nên con bú tăng cân chậm. Mẹ cứ ăn uống đủ chất, uống nhiều nước vào là sữa sẽ chất lượng hơn

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910.,

Chỉ tiêu là 1 tuần lên 100-200 gram thôi đó mẹ. Đừng nóng vội rồi ép con bú hay tự ap lực bản thân quá nuôi con ko nổi đâu . Bình thường thoi. Minh chả kiêng cử gì. Cứ thoải mái là dc..

Ăn những món giàu chất đạm nhu thịt cá tôm.rau canh... với uống thêm ngũ cốc.m ăn uống nhu vạy bé nhà m tang 1.3-1,8kg trong 3m đàu á b qua c này zlo 0369-750-063 b qua c ý cem

Tăng 1kg là đc rồi mom, đạt chuẩn rồi á mom ơi, mom vào link cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

tăng 1kg là quá tốt rồi mom, con mình tháng đầu chỉ tăng 600gr nhưng thấy con khoẻ mạnh, ăn ngủ bình thường là hạnh phúc rồi mom.

tăng 1 kg là cũng ok. mom ăn nhiều chất đạm. uống thêm lợi sữa chỗ zalo này sữa đặc hơn này mom 0989688394

Tăng 1kg là ok r m. Nhà mình 2 tháng mỗi tháng tăng 900g thôi mà con trv nhanh nhẹn khoẻ mạnh thế là yên tâm rồi

mom cho bé uống ngũ cốc lạc lạc có hạt methi ấn độ ak..sua mẹ đặc mát mà nhìu lắm