Sữa tăng cân

Các Mom cho e hỏi bé e đc 2m18d mà đang ti sữa mẹ mà sữa mẹ thì nóng , e đang kiếm sữa bột cho bé e tăng cân ạ , các mom chỉ e loại nào tăng cân cho bé đi ạ

28 Các câu trả lời

thứ nhất, ko có Khái niệm sữa mẹ nóng, chỉ có sữa mẹ chưa đủ dinh dưỡng hoặc hệ tiêu hóa của con kém hoặc do bệnh lý gì đó dẫn đến tình trạng chậm tăng cân . thế nên, nếu tiếp tục cho con bú mẹ thì m nên ăn uống đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi điều độ, cho con bú nhiều nếu muốn dặm thêm sữa công thức thì m có thể thử sữa Nan, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch, con dễ hấp thu hơn sẽ khỏe mạnh hơn m nhé Thứ hai, m đừng quá quan trọng chuyện cân nặng của con. Càng nuôi con khôn lớn m sẽ càng thấy : con khỏe mạnh mới là điều quan trọng nhất

Bạn bị tâm lý thôi, ko có j bằng sữa mẹ cho con cả, đừng kết hợp với sữa ct, nó làm giảm lượng sữa mẹ mà đáng lẽ con nên có. Chuyện cân nặng của bé cũng cần hỏi bác sỹ tham chiếu các thang đo chuẩn, bé cần phát triển đều chứ ko chỉ cân nặng đâu

sữa mẹ sao nóng mom . mom ăn những thực phẩm giàu đạm và uống thêm lợi sữa xem. ib zalo c này tv cho mom này 0989688394. mình uống thấy ok sữa đặc giàu dinh dưỡng hơn bé mình tăng 2m 3kg hơn. chúc bé ăn mau chóng lớn nhé

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910...

nan cũng dc nè m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Bạn nên hạn chế cho bé bú sct. Suy nghĩ tích cực. Uống sữa đặc nóng trước 30p cho bé bú. Tạp cách kích sữa đều. K có vụ sữa nóng hay mát âu mẹ. Con ăn ngủ khỏe mạnh là đk rồi

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

K có j bằng sữa mẹ đâu m ak. Nếu m muốn cho con ăn thêm thì ăn thui chứ nuôi con bằng sct vất vả mà con k có sức đề kháng tốt đâu. Luôn phải lo lắng nhiều hơn

mới có 2 tháng mấy mà. ko thấy con sổ sữa âu.con mk cũng z nè.4 tháng mới thấy con tròn ú hơn ngta.tu từ dưng có ép con quá.mien bú mẹ khỏe mạnh là đc r

Làm gì có sữa nóng bạn, bạn nên tìm hiểu thức ăn cho mẹ như thế nào, uống thêm thuốc bổ và canxi, cho con uống sữa mẹ là tốt nhất

4y ago

Ko thì bạn hút ra rồi cho con bú, mình cũng toàn hút ra cho con uống ko à