sữa mẹ

Mấy mom cho mình hỏi sữa mình thì nhìu mà nóng hay sao á...bé nhà mình kg thấy xổ sữa mấy..mấy mom có cách nào cho sữa mát lại chỉ e vs

20 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910..

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom fai cho bé ti hết sạch 1 vú đã. Vì sữa đầu là nước. Giữa là chất đạm. Cuối là chất béo. Ti hết thì mới đủ chất. Đứa đầu mình k biết. Đứa 2 tìm hiểu kỹ hơn nên ok hơn.

4y ago

Vậy hả mom..hèn gì bé ti 1vu minh rất lâu...mình sợ kg có sữa nên rút ra cho bú vú kìa à

sổ sữa là ntn mom. là mũm mĩm hay giữ nước nên nhìn mập mạp à. con vẫn ăn ngủ ị bt thì kệ đi mom nhé. còn đặc sữa thì sẽ đi kèm với nguy cơ dễ bị tắc

Bé bú mẹ thì nhìn vừa phải chứ ko nhão nhoét như bú sct đâu mom. Nhưg bé sẽ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt hơn nhiều

4y ago

Dạ cảm ơn mom

do cơ địa bé ý với mom hút bớt sữa đầu ra cho bé ti sữa sau cho có nhiều chất dd

bé cứ tăng cân bình thường và khỏe mạnh là đc mom nhé

Bạn ăn nhiều rau luộc lên ...con bạn sẽ mát sữa ....

bé lên cân đều là dx mom

Bé lên cân thì bt nha mom