Mới đc 25w3 đã tăng đc 60kg, còn mấy tháng cuối thôi ko biết lên cỡ nào , e chỉ uống sữa tươi ko đườ

Mới đc 25w3 đã tăng đc 60kg, còn mấy tháng cuối thôi ko biết lên cỡ nào , chưa bầu 48kg r , e chỉ uống sữa tươi ko đường thôi ak , hên là bé ngoan , ít quậy mẹ nè , ăn mạnh khoẻ ít nghén , hy vọng hấp thu vào con tăng kg chuẩn 🥰🥰🥰🥰🥰

5 Các câu trả lời

lúc bầu mình cũng chỉ uống sữa tươi ko đường. Chưa bầu 54kg, 3th đầu tụt 4kg còn 50kg, cuối thai kỳ chuẩn bị đẻ tuần 39 là 77,6kg 🙄🥴

mom tăng nhanh quá e tới sanh có 55kg h sanh r còn 41kg

hạn chế tinh bột, đồ ngọt là ổn m

mom tăng nhanh quá

wow