Sữa mẹ

Các mẹ cho e hỏi ăn hay uống gì để sữa mát ạ. Sữa của e nóng con ko đc sỉnh mấy , tháng đầu tăng đc có 1 kg thôi

29 Các câu trả lời

con tăng được 1kg la đẹp rồi m ạ. tăng được 1kg là mơ ước của đầy bà mẹ bỉm sữa đấy ạ. ngoài tăng cân ra vấn đề con khỏe ít ốm đau ốm vặt, cứng cáp cũng được quan tâm nữa m. nếu bé tăng cân nhiều mà hay ốm hay ị là lại bị tụt cân đó ạ. tăng cân quá so với tiêu chuẩn bé cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào ( vi dụ hoạt đông kém, chậm phát triển gì đo ). tốt nhất là mình cứ cho con ở mức trung bình là ok á m