thử thai

Các mẹ cho e hỏi thử thai vào buổi tối có chính xác không nhỉ? E chậm kinh 5 hôm rồi sáng hôm trc e thử lên vạch đậm vạch mờ,tối nay e thử lại lên có 1 vạch ạ..Liệu có phải e có bầu không ạ?

16 Các câu trả lời

Mình thử buổi tối nè 1 vạch tưởng ko có sau đó chờ 2 phút sau mới hiện thêm 1 vạch,sáng thử lại 20 giây thôi hiện 2 vạch cùng lúc luôn,buổi sáng mạnh hơn

3y ago

thông thường nếu chậm kinh 5 ngày thì thử lúc nào cũng dc bạn nhà. giống mình nè, chậm kinh 2 ngày mà mình mới thử kq 2 vạch nè