Thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì có thai không

E bị chậm kinh 4 ngày rùi các chị ơi. Có mua que thử thai về test xem sao thì lên thử thai 1 vạch đậm và 1 vạch mờ tịt à, để lâu thật lâu thì vạch mờ này mới hiện lên thôi chứ không hiện lên sau lúc test đâu ạ. e có test lại thêm lần nữa thì cũng nhận về kết quả y chang luôn. nhưng mà vạch rất mờ cho nên e cũng không khẳng định dc có thai hay không nữa. vậy thì bao nhiêu ngày nữa e mới đc thử thai lại để mà cho kết quả chính xác ạ. liệu có thai thật hay không theo kinh nghiệm của các mẹ ạ?

2 Các câu trả lời

Chắc có rồi đó bạn mình lúc trước thử cũng giống vậy 1 đậm 1mmờ ,bây h thai dc 20w rồi nè,bạn chờ thêm ít hôm nữa đi khám coi bé vào tổ chưa nè

m để vài ngày nữa rồi thử lại xem sao. chúc m 2 vạch đỏ chót nhé