Em thử thai 5 ngày rồi đều 1 vạch đậm 1 vạch mờ như vậy ạ. Em còn 4 ngày nữa mới đến kinh.

Em thử thai 5 ngày rồi đều 1 vạch đậm 1 vạch mờ như vậy ạ. Em còn 4 ngày nữa mới đến kinh. Ko thấy đậm E lo quá ạ. E có đính kèm Ảnh ạ

Em thử thai 5 ngày rồi đều 1 vạch đậm 1 vạch mờ như vậy ạ. Em còn 4 ngày nữa mới đến kinh.
9 Các câu trả lời

vậy là m đã có bé r đấy ạ trước mình cũng thử cả 5 que đều như vậy sau đó để gần 1 tháng sau thử lại thì đã bầu hơn tháng r m ạ

mk nghĩ có r mom ạ ,đi s.â thử xem ,đợt mk bầu r mà thử cx mờbnvbas

Có rồi đó mom ạ. Mom đợi chậm vài ngày đi siêu âm là thấy bé nha

M đợi trễ kinh 1-2 tuần mới thử thì mới biết được m nhé

mình có bầu rồi cảm ơn các mom ạ.

mom đợi trễ kinh rồi thử cho chắc nhé

Đễ trễ kinh rồi mom thử que lại nha

Để trễ kinh rồi thử mới cx

khi nào trễ kinh rồi thử que m nha

1y ago

cảm ơn mom, vk ck mình mong con nên cứ thử mãi á