Chào các mẹ,

Các mẹ cho e hỏi là trẻ sơ sinh đã dùng được bỉm luôn từ những ngày đầu ở viện chưa ạ? E tính mua bỉm để dùng thay cho tã chéo và miếng lót sơ sinh cho những ngày đầu ở viện, để đỡ phải giặt giũ những ngày đó. Mà lại thấy nhiều mẹ nói mấy ngày đầu chưa dùng đc bỉm nên hoang mang quá. Mẹ nào biết chỉ e với. E cảm ơn mng nhiều ạ!

22 Các câu trả lời

Dùng luôn đc mà Các mẹ ơi vào like ảnh hộ bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/889775?d=android&ct=b&share=true