Review bỉm cho bé

Các mẹ cho em hỏi dùng tã dán và bỉm cho bé sơ sinh thì dùng loại nào và từ bao nhiêu tháng thì dùng bỉm ạ. E tập đầu nên lơ ngơ lắm. Cảm ơn các m!

23 Các câu trả lời

tháng đầu dùng tả dán sơ sinh, ra tháng dùng tả quần cũng đc mom, Huggies hoặc bobby đều ok

Bé sơ sinh thì nên dùng miếng lót nha m, ra tháng rồi hãy dùng tã dán nha m, mình dùng huggies

Dùng tã dán cho sơ sinh thì rất tiện. Bỉm dùng pampers vì nó nhẹ thoáng.

trong tháng dung miếng lot ss , bobby cug dc, 2 3 thang rùi dùng bỉm cho bé

sau sinh dùng tã dán, khi nào bé lật dùng bỉm quần m

mom dùng thử tã dán Merries hoặc Huggies xem sao

giờ thì dùng bạn bỉm quần rồi mom nhỉ

Mình đang dùng Bobby, thấy cũng ok bạn ạ.

Bobby mình thấy hợp với bé ít bị hăm

Mình dùng Merries ban đêm, ngày thì Yubest