Có cách nào giảm cân sau sinh không ảnh hưởng đến sữa?

Các mẹ bầu thông thái cho e xin bí quyết ăn và tập luyện giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa cho con với ạ. E sợ sau sinh khó xuống cân, mà bản thân lại làm nghề thẩm mỹ nên stress quá😢 Có cách nào giảm cân mà sữa cho con vẫn chất lượng và có đủ cho con ti ko cm. Con em đc 5 tuần r trộm vía sữa e ra nhiều chứ k bị thiếu

8 Các câu trả lời

Giảm cân không ảnh hưởng đến sữa mẹ cũng có cách chứ k phải k, mình có chế độ ăn kiêng khoa học. chọn các món vừa có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể lại vừa cung cấp đủ lượng dưỡng chất cho tuyến sữa. k nên quá kiêng khem, nên giảm tinh bột và đường tinh luyện. Mom theo chế độ ăn xanh – sạch với rau xanh và đạm thực vật – động vật trong các bữa ăn hàng ngày sẽ có cải thiện cân nặng nhé

Có nhìu mom hoang mang là trà giảm cân có ảnh hưởng đến sữa mẹ ko, thì mh tìm hiểu thấy mấy loại như trà gạo lứt, lá chè vằng, trà lá sen, trà gừng...giúp mh gairm cân hịu quả mà ko ảnh hưởng sữa mẹ nữa. Ngoài ăn uống vs tập thể dục thì cho con bú vs ngủ đủ giấc giúp tăng lượng năng lượng cho cơ thể. Làm hạn chế cảm giác thèm ăn của mẹ bỉm

Mom cho con bú nhiều vô, hút sữa, thức chăm con là giảm Mom ah. Mình 11d giảm 6kg( thai kì mình tăng 12kg). Để tròn tháng xem giảm nữa ko nè

mk thì cho bé bú con mk lúc sinh khó chịu về đêm đòi bú hoài cái sinh xong mk ốm luôn k thuốc giảm cân hay j hết

bé mới 5 tuần thì m chưa xuống cân ngay dc đâu. bèo lắm 1 năm sẽ xuống rõ hơn m à.

cho bé bú nhiều từ từ sẽ tự giảm cân nè, giờ m chưa cần phải giảm cân đâu

Sau 6 tháng mom hãy giảm cân. Tốt cho con mom

cho con bú nhiều cũng giảm cân nữa m..