Có cách nào giảm cân sau sinh không ảnh hưởng đến sữa?

Các mẹ bầu thông thái cho e xin bí quyết ăn và tập luyện giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa cho con với ạ. E sợ sau sinh khó xuống cân, mà bản thân lại làm nghề thẩm mỹ nên stress quá😢 Có cách nào giảm cân mà sữa cho con vẫn chất lượng và có đủ cho con ti ko cm. Con em đc 5 tuần r trộm vía sữa e ra nhiều chứ k bị thiếu

8 Các câu trả lời

Có nhìu mom hoang mang là trà giảm cân có ảnh hưởng đến sữa mẹ ko, thì mh tìm hiểu thấy mấy loại như trà gạo lứt, lá chè vằng, trà lá sen, trà gừng...giúp mh gairm cân hịu quả mà ko ảnh hưởng sữa mẹ nữa. Ngoài ăn uống vs tập thể dục thì cho con bú vs ngủ đủ giấc giúp tăng lượng năng lượng cho cơ thể. Làm hạn chế cảm giác thèm ăn của mẹ bỉm