Có cách nào giảm cân sau sinh không ảnh hưởng đến sữa?

Các mẹ bầu thông thái cho e xin bí quyết ăn và tập luyện giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa cho con với ạ. E sợ sau sinh khó xuống cân, mà bản thân lại làm nghề thẩm mỹ nên stress quá😢 Có cách nào giảm cân mà sữa cho con vẫn chất lượng và có đủ cho con ti ko cm. Con em đc 5 tuần r trộm vía sữa e ra nhiều chứ k bị thiếu

8 Các câu trả lời

Mom cho con bú nhiều vô, hút sữa, thức chăm con là giảm Mom ah. Mình 11d giảm 6kg( thai kì mình tăng 12kg). Để tròn tháng xem giảm nữa ko nè