Làm cách nào giảm cân sau sinh.mà không ảnh hưởng sữa các môm ơi.em khổ quá,con ,7 tháng vẫn ko giam

Giảm cân sau sinh

Làm cách nào giảm cân sau sinh.mà không ảnh hưởng sữa các môm ơi.em khổ quá,con ,7 tháng vẫn ko giam
19 Các câu trả lời

mjnh thi k can giam chăm con tự no xuong ký. con sụt ký so voi trc khj bầu. chắc tuy cơ địa mỗi ng nữa mom nak. hay mom uong nước đậu đen ak. vua đẹp da. giam can. nhiu sữa thử uong xem s. mjnh vẫn uong tu luc sjnh bé den nay 14thag mấy rui. ngày hãm 1 ly uống

mình bé ti giờ về lại số kí cũ.chỉ có cái bụng thôi.đợi bé ngưng bú thì đi tập thôi m

Mình chịu. Chung cảnh ngộ Mom ăn bữa nửa chén cơm thôi còn đâu ăn rau thịt các thứ vào

thôi ráng mom à, em cũng mập mà vẫn phải ăn cho con bú nè

mình thì muốn Lên cân, giờ gầy còn bộ xương nữa 😢

chỉ cho bé bú là phương pháp giảm cân hiệu quả nè m

m cứ cho bé ti mẹ càng nhiều sẽ giảm cân từ từ á

mình thua hơn 1 năm vẫn như voi đây mom haizzz

em thấy cho bé ti mẹ vẫn giảm cân mà mom..

cứ cho bé ti thì cũng giảm từ từ đó mom