Giảm cân sau sinh

Đã ai từng dùng thuốc giảm cân sau sinh ko ạ. Hiện em vẫn cho bé bú sữa mẹ, cho e xin ý kiến với

7 Các câu trả lời

Không biết mọi người sao chứ e cho con bú là tự giảm luôn, cứ con thêm đc 1 tháng tuổi là giảm trên dưới 1kg, giờ con đc 7m20d từ 57kg còn 49kg :))) như da bọc xương mặc dù k kiêng cử, gì cũng ăn

10mo ago

Xin vía mom ơi. Mình chs ăn ít đi, con trộm vía ti cũng nhiều. Mà cân chả giảm được. Càng ăn ít thì mình thấy sữa mình càng loảng, chắn lắm ạ

Mom cho bé bú rồi vắt sữa liên tục ra, người còn cái xương ý

10mo ago

Hic không biết mọi người sao chứ chắc cơ địa mình khó xuống cân hay sao ý. Con trộm vía ti nhiều xong mình cũng vắt hết sữa đi. Mà chả thấy xuống cân

K nên uống thuốc giảm cân khi đang cho con bú mẹ đâu ạ

m cho bé bú. giảm nhanh hơn thuôcz giảm cân nữa.

Bú nhiều vào nè

Mình không dùng

M chưa dùng ạ