giảm cân sau sinh

có mom nào giảm cân giảm mỡ sau sinh thành công cho e xin bí quyết vs ạ e sinh đc 22 ngày rồi e nhiều sữa hút liên tục ăn cơm ít mà sao bị chữn kí k xuống đc 🥹🥹🥹

6 Các câu trả lời

Từ từ. Người chứ có phải bong bóng đâu. Cứ tiếp tục hút sữa đi. Giờ 3tháng mình dẹp lép rồi nè. Lúc đẻ gần 70kg, giờ còn có 54kg

từ từ mới xuống chứ chưa được tháng mà xuống gì mom. cứ cho con ti và hút sữa đều đều tự động giảm ko phanh nè

Vậy nên cho con ti trực tiếp mau về dáng lắm mom. Lúc sanh 70kg con ti trực tiếp nay con 4 tháng mình 54kg

mh bé gần 1 năm rồi mà chưa giảm dc nè mom

Từ từ mom ơi chưa giảm ngay đc đâu

Mới được 22 ngày đang sớm m à