Đầu ti thâm đen chỉ em cách đi cm

Các mẹ bầu sinh xong.có cách nào làm hồng hào đầu ti lại đc k .e thì thâm đen hết vs lại về dán đẹp đc k .từ lúc bầu đến giờ xung quanh núm vú thâm đen lan rộng sần sùi như rễ cây, có nổi các nốt cộm thâm quanh nữa nhìn nản luôn cm .e sinh 1 tuần rồi mà nhìn e nản quá.chứ nói chi tới ck ..mom nào có cách chỉ e vs ..BÁN HÀng NÉ E RA nhé.

9 Các câu trả lời

Nguyên nhân núm vú bị thâm đen là do hormone thai kỳ nè mom, như momt ả đó. Bị tham, còn to phần quần vú hơn, , trông gồ ghề hơn và trở nên sẫm màu hơn chọn áo lót đúng kích cỡ, chất liệu mềm mại và khả năng thấm hút tốt. Mom hạn chế mặc áo lót quá chật và chất liệu làm từ vải tổng hợp hoặc nilon vì sẽ khiến mô ngực bị tổn thương. Khi tắm thì đừng xài xà phòng diệt khuẩn vì sẽ làm nứt nẻ và khô da.

thiệt sự đẻ xong đầu vú thâm đen, lại còn to như ngón chân cái còn cái quầng thì giống miếng da trâu, m nhìn m còn chán nữa là mấy ông ck mom nhỉ 🤪 nhưng từ từ là sẽ hết nè, sắc tố da thay đổi là do ảnh hưởng của hormone trong tgian mang bầu và nuôi con thui. mom có thể dùng đu đủ chín, nc cốt chanh vỏ vàng, dưa leo hoặc mật ong trứng gà đắp lên toàn bộ vòng 1 để tẩy da chết và làm sáng màu nhũ hoa

Khi mang bầu nội tiết tố trong cơ thể thay đổi dẫn đến sản sinh ra nhiều sắc tố làm cho quầng vú thâm đen. M cứ cho con bú sau vài tháng là ti sẽ tự hồng lại nhé

Cho bé bú từ từ đầu ti sẽ hồng lại sẽ hết đen nha m , e đã từng trãi rồi

Hóng ké Mom, mình sinh 23 ngày oy, vẫn thấy thâm :))

hhuhu cùng cảnh ngộ với mom

từ từ sẽ hết k lo m nhé..

từ từ sẽ hết thôi mom à

từ từ sẽ đỡ thôi m