bâu

Em bị vú thâm đen...ck e bảo là do ngủ nhiều vs trai nên thế....không thi không thâm vậy đâu...em cung chả ngủ vs ai ngoài ck em ra...ma ck nghĩ thế .vậy cho em hỏi cac mom có mom nao nhu vú e không ạ...em nghĩ là do em da đen nên vú cung thế

19 Các câu trả lời

Trước tiên thì đập vào mặt thằng chồng cái đã. Ý nói như thế là gì :))) mình đây người đầu tiên mà ti cũng bị thâm đây này, do cơ thể thôi. Không biết thì tìm hiểu, nói vợ kiểu đấy tát vào phát cho tỉnh.

4y ago

Kp khổ mom ạ ma quá là khổ....tham lắm

Bầu ai cũng z mà m,ck m bị gì r Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Nhìu khi cơ địa mỗi ng nữa. Mìh da trắg mà có bầu đầu vú thâm . Nách thâm nè. Đó là chn bthuong mà mom. Nên nói cho ck mom hỉu

Chắc ck trêu thôi...chứ bầu 99% là thâm mà, e cũng thâm đen xì hzzz mất tự tin ghê k biết sau làm tn cho hết thâm 😒

Mình cũng bị thâm nè... Hồi chưa bầu thì hồng, ko hiểu sao bầu là thâm luôn hic

Bầu thì đen tất m ạ. Mà thằng ck nàu gặp mình cho biến gấp. 🤣🤣

Vâng mom...minh nói bao lân oy mom ạ ma cứ bảo do minh ngủ nhiều vs trai

4y ago

Hỏi nó xem thế nó ngủ với bao nhiêu con rồi mà hàng họ đen xì thế. Nghe mà điên á :))

Bầu ngực ai chả thâm xì hả mom.,ck nói thế mà cũng nói đk

Đấm cho lão ấy thâm mắt đi mom. Vớ vẩn thật.