Đầu ti thâm đen chỉ em cách đi cm

Các mẹ bầu sinh xong.có cách nào làm hồng hào đầu ti lại đc k .e thì thâm đen hết vs lại về dán đẹp đc k .từ lúc bầu đến giờ xung quanh núm vú thâm đen lan rộng sần sùi như rễ cây, có nổi các nốt cộm thâm quanh nữa nhìn nản luôn cm .e sinh 1 tuần rồi mà nhìn e nản quá.chứ nói chi tới ck ..mom nào có cách chỉ e vs ..BÁN HÀng NÉ E RA nhé.

9 Các câu trả lời

Khi mang bầu nội tiết tố trong cơ thể thay đổi dẫn đến sản sinh ra nhiều sắc tố làm cho quầng vú thâm đen. M cứ cho con bú sau vài tháng là ti sẽ tự hồng lại nhé