thâm sau sinh

Ai biết cách trị thâm đen ở nách, cổ, bẹn sau sinh k chỉ e với ạ

32 Các câu trả lời

chắc để từ từ nó hết đó mom, mình có bầu bị thâm bụng và nách kinh khủng, sau sinh 2-3 tháng vẫn ko phai, mình có đi điều trị ở spa nhưng vẫn không phai , vậy lâ mình ko đi nữa, ở nhà tắm rửa bình thường cũng không để ý tới, nay được 6 tháng sau sinh mình nhìn lại ko còn thâm nữa, nên mom đừng lo, từ từ nó cũng phai hết nha

Bên mommy care bày mình là lấy tinh bột nghệ trộn với nước cốt chanh, bôi vào những chỗ thâm, để khii là rửa lại cho sạch. Mình làm và thấy tác dụng tốt ah

Hồi bầu e thâm nách và giờ con 1 tuổi mấy vẫn thâm 😂

xài này hay lắm em .sdt0907985241 chị tv kỹ hơn nhé

sau 1 tháng mom mua kem trị thâm về dùng xem sao

Sinh xong mk tẩy da chết rồi bôi kem dưỡng

sinh xong dần dần sẽ hết nha m

vài thăng sau sinh là hết mà

để tutu ra tháng hết nha mom

😶😶😶😶cùng câu hỏi