Mom nào biết cách hết rạn mờ thâm k ạ

Bầu e lên 20kg rạn hết người. Sinh xong 6 tháng rồi mà nhìn người chán quá. Có mom nào biết cách mờ thâm hết rạn k chỉ e với ạ😞 người đã xồ xề lại còn thâm rạn hết người e chán nản lắm ạ. Mà mùa hè rồi k thể mặc quần áo dài mà che đi được 😭#lolắng

Mom nào biết cách hết rạn mờ thâm k ạ
9 Các câu trả lời

Mom có thể đắp nha đam xem sao, nhưng fai kiên trì và có tgian nha mom Còn mình thì kệ, từ từ nó mờ dần mom ạ, hết thì k hết đc r

Vết rạn đi theo ta mãi m ơi.m thoa dầu dừa xem mờ được vết không

bụng mình xẹp xuống,chỗ rạn nhăn và xệ,ghê.haiz...

khó lắm mom. mom thử làm dầu dừa bôi xem s.

chỉ mờ thôi chứ ko hết mom ơi mà lâu lắm

bôi dầu dừa sẽ mờ dần chứ k hết nè m

nó mờ dần chứ chẳng hết dk

mình còn bị lồi lên í haizzz

Quan tâm