bé hay đổ mồ hôi khi ngủ

Các mon ơi. Bé nhà e đến nay đã 14th tuổi rồi mà vẫn bị đổi mồ hôi khi ngủ. Cứ ngủ là đổ mồ hôi. E cũng thử qua d3 và canxi. Nhưng cũng ko đỡ đi dc. Thời tiết lạnh mà e vẫn phải bật quạt vì sợ mồ hôi ra bé sẽ bị cảm. E bất quạt thì bé lại ko ra mồ hôi nữa. Nhưng bật quạt thì bé lại bị ho. Các mẹ có cách nào để ko đổ mồ hôi ko ạ

31 Các câu trả lời

M ở nước ngoài hay sao mà mùa này lại lạnh nhỉ. Mình thấy bật máy lạnh cho bé nằm sẽ tốt hơn bật quạt, con còn nhỏ bật quath thẳng vào bé bé k chịu nổi đâu M. Đó thân nhiệt chưa ổn định nên Bé sơ sinh rất dễ bị lạnh và cũng dễ nóng nữa. M mở máy lạnh 27-28 độ đồng thời đắp một tấm mền mỏng cho bé bé sẽ ngủ ngon hơn nhé.