bé hay đổ mồ hôi khi ngủ

Các mon ơi. Bé nhà e đến nay đã 14th tuổi rồi mà vẫn bị đổi mồ hôi khi ngủ. Cứ ngủ là đổ mồ hôi. E cũng thử qua d3 và canxi. Nhưng cũng ko đỡ đi dc. Thời tiết lạnh mà e vẫn phải bật quạt vì sợ mồ hôi ra bé sẽ bị cảm. E bất quạt thì bé lại ko ra mồ hôi nữa. Nhưng bật quạt thì bé lại bị ho. Các mẹ có cách nào để ko đổ mồ hôi ko ạ

31 Các câu trả lời

Nhà mình 26tháng rồi cũng thế!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true