Mình mổ thai ngoài tử cung bao lâu quan hệ được cm?

Các mom ở đây cho mình hỏi mổ thai ngoài tử cung xong thì bao lâu thì có thể qhe để có thai lại đc vậy . Mình thả bầu suốt 6 tháng mong chờ hạnh phúc tìm đến thì vui mừng khi thử quê 2 vạch. Vừa mừng vừa run...vậy mà vui mừng ko đc lâu đi khám thì nhận kết quả thai ngoài tu cung. Phải mổ. Tới nay là 2 tuần r mà vẫn đau và khóc mỗi khi nhớ lại, k biết giờ mình có thể có thai an tooàn sinh con đc như ng ta k nữaa

Mình mổ thai ngoài tử cung bao lâu quan hệ được cm?
7 Các câu trả lời

Đc 2 tuần rồi m nghĩ mom nên đi khám lại, tiện hỏi bsi xem chửa ngoài tử cung kiêng quan hệ bao lâu vì khả năng phục hồi skhoe của từng ng là khác nhau. nếu ổn thì 6 tuần là có thể sinh hoạt vc dc rồi nhưng thả bầu thì k nên vội, ít nhất 6 tháng sau hẵng nghĩ đến, lúc đó chu kỳ kinh nguyệt cũng đã ổn định hơn. mom còn buồn nhiều ntn thì cứ csoc bản thân trc đã, lạc quan lên may mắn mới mỉm cười nha

Nếu mom hỏi sau mổ thai ngoài tử cung kiêng quan hệ bao lâu thì cần tầm 6 tháng là tối thiểu để cơ thể hồi phục, nhưng muốn có thai lại an toàn thì cần đợi 6 tháng . Nếu có đk sau khi khỏe lại mom nên làm các xn kiểm tra xem có nguy cơ gì k, cần điều trị gì để lần sau mang thai an toàn k. Chúc mom sớm khỏe lại, cố gắng nhé mom

hồi trc mk cũng có thai ngoài tử cung .mk đi bv từ dũ tphcm.mk hút ra chứ k mổ .bs bảo cử 3 tháng mới qh lại . bs còn bảo phải 2 năm mới đc thả đẻ có em bé .nếu k sẽ bị thai ngoài tử cung tiếp .lúc đó mk lo lắm .mà phải điều trị xét nghiệm máu suốt. giờ may mắn mk có bé lại rồi đc 8 tháng cũng sắp đẻ r🤗❤

Xin chia buồn cùng m và gia đình. Trước tiên m hãy giữ cho mình tinh thần thoải mái nhất. Thường ở các tuần thai ngoài tử cung nhỏ thì thủ thuật là mổ nội soi. Nên m chỉ cần tĩnh dưỡng khoẻ lại, khi thấy khoẻ mạnh và sẵn sàng qh. Còn việc để có thai thì nên để từ từ cho cơ thể phục hồi đã m nhé

mh hiểu cảm giác của mom, vì mh cũng từng mất con, trước tiên mom nên giữ gìn sức khỏe, ăn uống bồi bổ vào, tinh thần thoải mái, đợi khi nào sức khỏe mom khoẻ hẳn, tinh thần mom thoải mái hẳn rồi mom qh lại, dưỡng ít nhất cũng 6 tháng mom nhé, cữ tháng đầu như bà đẻ luôn mom nha.

chia buồn cùng m.. nhiều ng thai ngoài xong vẫn có khả năng mang thai và sinh con an toàn m nhé.. kiêng lâu lâu xí, ít nhất 3 tháng để sức khoẻ và tâm lý mẹ ổn định hơn nhé..

chia buồn với m nhé , m kiêng ít nhất 6m cho vết mổ lành nhé, mong rằng một thiên thần sẽ đến với mẹ