Thai 7 tuần có dịch dưới màng nuôi phải làm sao?

E buồn quá cm ạ, nay e đc 7 tuần rồi. Hồi e biết mh mang thai là 5w, tận hưởng niềm vui chưa đc bao lâu thì e thấy đau râm râm ở bụng rồi ra thêm xíu máu, e vào viện khám ngay thì bsi nói e bị tụ dịch màng nuôi, có thể do trứng bị tách khỏi tử cung trong giai đoạn đầu thai kỳ khiến tử cung bị tổn thương. Bsi dặn e đi khám đều và nghỉ ngơi nhìu tại nhà. Bây giờ e phải làm s đây cm? #xintuvancacmom

6 Các câu trả lời

Mom nên nghe theo lời dặn của bsi. Tốt nhất là nên tạm gác lại công việc để ở nhà nằm nghỉ ngơi, ko làm việc nhà luôn nha mom, hạn chế tối đa việc nặng. Thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, giàu vitamin, chất xơ, tránh táo bón. Nên tái khám sau 1 tuần đến 10 ngày để xem tình trạng tụ dịch có giảm bớt hay không. Nếu thấy đau bụng và ra máu nhiều hơn nên đến bệnh viện ngay

m đừng lo lắng quá việc của m giờ là phải nghỉ ngơi thật nhiều và theo chỉ dẫn bs m nhé

nghe lời bs dặn, nằm nghỉ ngơi nhiều m nhé..

nên nghe lời bs nha mom, đừng lo lắng quá

Nghe theo chỉ dẫn bác sĩ nha Mom

m nghe theo chỉ dẫn của bs nè