Mình mổ thai ngoài tử cung bao lâu quan hệ được cm?

Các mom ở đây cho mình hỏi mổ thai ngoài tử cung xong thì bao lâu thì có thể qhe để có thai lại đc vậy . Mình thả bầu suốt 6 tháng mong chờ hạnh phúc tìm đến thì vui mừng khi thử quê 2 vạch. Vừa mừng vừa run...vậy mà vui mừng ko đc lâu đi khám thì nhận kết quả thai ngoài tu cung. Phải mổ. Tới nay là 2 tuần r mà vẫn đau và khóc mỗi khi nhớ lại, k biết giờ mình có thể có thai an tooàn sinh con đc như ng ta k nữaa

Mình mổ thai ngoài tử cung bao lâu quan hệ được cm?
7 Các câu trả lời

Đc 2 tuần rồi m nghĩ mom nên đi khám lại, tiện hỏi bsi xem chửa ngoài tử cung kiêng quan hệ bao lâu vì khả năng phục hồi skhoe của từng ng là khác nhau. nếu ổn thì 6 tuần là có thể sinh hoạt vc dc rồi nhưng thả bầu thì k nên vội, ít nhất 6 tháng sau hẵng nghĩ đến, lúc đó chu kỳ kinh nguyệt cũng đã ổn định hơn. mom còn buồn nhiều ntn thì cứ csoc bản thân trc đã, lạc quan lên may mắn mới mỉm cười nha