Bị chân tay miệng tắm lá gì?

Các chị ơi, bé nhà e bị chân tay miệng thì có tắm dc lá khế hay lá chè xanh k ạ? Đợt hè nóng quá con bị nổi rôm có ng mách e tắm thử cho con thấy dịu da, đỡ hẳn. Mà giờ mọc mấy nốt này chắc ngứa nên con cứ gãi suốt thành ra lâu lành quá. Đi khám bsi k kê thuốc uống mà chỉ dặn về bôi su bạc với giữ vsinh, ăn uống cho con thôi

Bị chân tay miệng tắm lá gì?
9 Các câu trả lời

Tắm lá gì khi bị chân tay miệng thì mh nghĩ ko nên tự ý mua lá về tắm cho bé đâu mom. Nếu đã đi khám thì nên kiên trì dùng thuốc của bsi. Mỗi ngày mom súc miệng cho bé vs nước muối. Tắm cho bé bằng nước ấm, lau rửa cơ thể trẻ nhẹ nhàng, tránh làm vỡ bóng nước hoặc trầy xước da. Thay quần áo mới sạch, thoáng mát hàng ngày sau khi tắm. Cắt ngắn móng tay cho bé, để hạn chế tổn thương da do gãi ngứa. Cho con uống nhiều nước ấm, nước ép trái cây tươi, nước canh, nước cháo, ...

Những loại lá tắm cho bé bị chân tay miệng mà nhiều mom hay mách nhau như lá bàng, lá khế, chè xanh, diếp cá, bạc hà, rau sam thực sự k có tdung để đtri bệnh đâu mom. K cẩn thận tắm vào khi các vết mụn nc đang bị trầy xước còn gây nhiễm trùng lại càng trở nặng và lâu khỏi hơn đó. mom cứ kiên trì bôi thuốc theo đơn của bsi, lau rửa nhanh cho bé bằng nc ấm. csoc tốt hơn tuần là sẽ khỏi

mom nên dùng thuốc do bác sĩ kê đơn và kết hợp với việc vệ sinh sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát cho bé.

Con mình trc bị tay chân miệng là phải uống thuốc vs xức cái gì màu xanh hay sao ak Mom nè

lá khế hay trà xanh đều được nha mom. vì có tính kháng khuẩn hết nè

bị cái này ko tắm lá dc nha mom. theo bác sĩ thôi mom

k nên tắm nước lá m nhé..

tắm lá chè xanh m nhé

Mom theo thuốc bs nha