Rôm sấy, hăm , nổi mẩn xót

Chắc ai đó sẽ cần : _1nắm lá ổi (tốt nhất lá ổi tàu ,k có thì lá ổi gì cũng ĐK nhé ) -1nắm lá dâu tằm -1nắm lá khế Nấu lên lấy nước tắm cho con nhé . Chuyệntừ con gái e ạ . E Sinh con đầu lòng chưa có nhiều kinh nghiệm nên cho bé nằm chung với m ,e nằm than nóng ,cho con nằm bên cạnh nóng quá nên bé bị hăm đỏ hết da lưng bé luôn ,bé khóc rất nhiều, dùng nhiều thuốc nhiều cách k khỏi , được bác hàng xóm chỉ cho cách này tắm được 3ngày lành hẳn luôn .và có lần đi viện k hợp nước nên bé cũng bị hăm dùng nhiều thuốc k khỏi , lại phải gọi ng nhà nấu đưa vào viện tắm cũng lành luôn ạ . tuyệt vời lắm ạ .k tốn tiền , mà an toàn ,k lành cũng k ảnh hưởng đến làn da , cũng k gây hại ạ . Con m nào bị như e thì nên thử ạ , có thể nhận ĐK phép màu cũng nên hihi #tapcongthuc

Rôm sấy, hăm , nổi mẩn xót
11 Các câu trả lời

hay m nuôi con, cái quan trọng nhất chính là phân biệt được nhiệt độ nào là phù hợp với con, từ nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước, mức độ nóng của quần áo...... Và, có thể, rất nhiều mẹ sẽ khó chịu với điều này, nhưng, thực tế khoa học thì nằm than có hại nhiều hơn có lợi

cảm ơn mom đã chia sẻ.. thời nay than độc lắm mom.. cũng k hợp với nhiệt độ cơ thể con nữa.. mình thấy lạnh thì con mới thấy mát mẻ.. mình thấy nóng thì con bỏng mất mom ạ..

3y ago

dạ . nghĩ lại mà thương con

thanhs mom chia sẻ giờ bác sĩ k cho nằm than đâu hầm quá con bị về da mùi than ảnh hưởng đến hô hấp trẻ r than nằm ảnh hưởng đến mẹ nữa....

3y ago

dạ . rút kinh nghiệm bé sau ạ

cám ơn mom chia sẻ. cũng may t kg phải nằm than

cảm ơn m đã share nhé 🤗 hay nè

cảm ơn mom đã chia sẻ

Cảm ơn mom đã chia sẻ nhé

thanks mom đã chia sẻ

thank you m

hữu ích nè mom

3y ago

chắc ai đó sẽ cần nk