Cm ơi trẻ sơ sinh bị rôm sảy tắm lá gì

Các m ơi cho e hỏi bé bị vậy có phải do rôm sảy không ạ. E đã mua nước tắm amibebe, và kem atipiclair bôi mà không thấy bớt. Có mom nào từng có kinh nghiệm trị chàm, rôm sảy cho con ko chia sẻ với mình ạ. Thấy con mình xót quá ko biết làm sao 😢 Có cách gì tắm lá mát cho con đỡ k hic

Cm ơi trẻ sơ sinh bị rôm sảy tắm lá gì
7 Các câu trả lời

bôi mấy cái đó còn tệ hơn thôi mom. cứ lá trà xanh nấu nước tắm con thẳng tiến mom ạ. Ko quấn ủ nhiều, thân nhiệt em bé cao hơn ng lớn, mình thấy nóng 30 độ là em bé thấy nực 34 độ nha mom. Tắm trà xanh cho bé, ngưng xài sữa tắm xà bông, mặc đồ thoáng mát cho con. Nên xem lại cả xà bông giặt đồ con, ko dc giặt đồ con bằng xà bông giặt đồ ng lớn. Ko giặt chung đồ bé với đồ ng lớn. Giặt giũ hết chăn gối. Bỏ bớt gối mền ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm. Ko gian bé sinh hoạt phải thoáng mát, ko bụi bặm. Quần áo bé mặc nên là vải sợi tre petit và có chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ mom nhé. Vì ko ngoại trừ trường hợp bé bị dị ứng với xà bông giặt đồ, dị ứng với bụi bặm và dị ứng với chất liệu vải quần áo.

Ui sao để con nổi rôm nhiều quá vậy mom? Này phải cho đi khám da liễu để bsi kê đơn mới đúng thuốc dc, mặc quần áo mỏng mát chứ đừng ủ bé kĩ quá, trời nóng thì vẫn dùng đh dc. Còn mom hỏi tắm lá gì cho bé hết rôm thì có thể dùng lá chè xanh, mướp đắng, sài đất, lá khế nữa nhưng vẫn phải hỏi bsi trc đã nehs. n ếu dc thì cũng chỉ nên tắm 2-3 lần thôi chứ k phải liên tục đâu

lá tắm cho trẻ sơ sinh bị rôm sảy nè mom ơi Lá khế chua. Lá trầu không. ... Lá chè xanh. ... Lá kinh giới. ... Lá dâu tằm. ... Lá tràm. ... Lá mướp đắng. ... Lá tía tô Nhưng mà cần rửa kỹ. ngâm qua nước muối trước khi đun nấu để loại bỏ các vi khuẩn gây hại nhé, với lại nếu mà con khó chịu quấy khóc quá thì k đc dùng nữa

M nấu nước lá trè xanh lên rồi tắm cho con. Mặc quần áo mỏng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Không ủ hoặc quấn con quá ấm, chặt sẽ lmf các nốt mọc lên nhiều hơn. Cho con nằm phòng thoáng mát nhé m

bé bị nhiều quá. m mặc đồ thoáng mát, tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé

Mình tắm trà xanh thấy đỡ, nhưng con mình ko nổi nhìu như con Mom nè

m tắm lá chè xanh, lá khế hoặc lá mướp đắng nè