Các mom chậm kinh bao nhiêu ngày thì chắc chắn có thai vậy ạ?

Các mom ơi thường thì chậm kinh bao nhiêu ngày thì chắc chắn có thai vậy ạ? E tập đầu còn lơ ngơ, mà thấy chị hàng xóm chậm kinh 5 ngày thử thấy 1 vạch nên uống thuốc giảm cân đến khi nghén đi khám mới biết mang thai, bây giờ đang lo sốt vó. Em cũn bị chậm kinh 6 ngày rồi mà chưa biết có nên thử ko, mà thử ntn để biết chính xác vậy các mom?

5 Các câu trả lời

Trễ khoảng 1-2 tuần thì thử que mới chắc chắn nè mom