Mổ đẻ xong nên ăn hoa quả gì

Các mom ơi sau sinh mổ nên ăn trái cây gì ak? E đạo đồ chua, khi bầu cũng ráng ăn mấy món như cóc xoài để đỡ thèm. K biết đẻ e có ăn đc k, e về nhà đc 10 ngày r chắc k cần kieng cữ gì nữa đúng k cm? Nhà e có vườn chuối, cũng đang đợi có trái chín nên ngày nào mẹ cũng bảo ăn 1 trái, mà cứ thấy đồ chua là k kiềm lòng đc.

Mổ đẻ xong nên ăn hoa quả gì
18 Các câu trả lời

chuối, táo, bơ,.. thì ăn đc. chứ đồ chua nên kiêng m ơi, cho bé bú m k nên ăn chua bé bị đau bụng đó m