tâm trạng

Các mom ơi nói thật mình đang mang thai 28 w và lần này là tập 3 rồi,do vỡ kế hoạch mk sinh mổ mk cũng sợ nguy hiểm nhưng thương con vô tội nên mk không nở bỏ con,hai tập trước đều là gái mk yêu con gái lắm và tập 3 này bà nội mong mỏi có cháu trai,đi siêu âm về mk báo gái nội buồn xuống sắc....mk cảm thấy tủi thân và thương cho con trong bụng mk cố gắng dặn lòng là sẽ yêu thương con nhiều hơn để bù đắp lại sự hưng hờ của nội, mấy lúc gần đây mk rất dễ buồn nhạy cảm không biết có phải là dấu hiệu của bệnh trầm cảm không nữa các mom?

8 Các câu trả lời

mh 4 đứa ,3 đứa đầu là gái. Lúc tr'c ông bà nội cũng nói này nói nọ. Nhưng mh nghĩ, con là cái duyên. Sinh con nào nuôi con đó. Cứ nuôi dạy con cho tốt m ạ.