Mẹ trẻ

Mk kg thích mẹ ck mk lúc nào cũng giật con từ tay mk như vậy cả lúc mk cho bé ăn mà bé kg ăn chả lẽ mk kg biết cách dỗ con ăn à hay lúc bé khóc bà vẫn hay giật con từ tay mk mk là mẹ của bé mà! Cảm giác hụt hẫng lắm! Biết bà thương cháu nhưng cũng vừa phải thôi! Lúc nào cũng tự quyết kg coi ý kiến của mk ra gì! Thật sự rất buồn! Nhiều lúc như vậy mk nhìn bé mà thấy ghét bé nhg rồi lại thương

5 Các câu trả lời

Tức giận cũng k đc gì đâu m. Nếu bà làm bé chịu ăn, hết khóc,... Thì cứ để bà làm. Còn k thì nhờ ck lựa lời nói để cả nhà cùng vui nhé.

Con ko có lỗi gì m ạ. Nói với ck để ck nói chuyện với bà, hoặc là thẳng thắn nói chuyện luôn m ạ. M chưa biết bà có thể dạy bảo mà

M nhẹ nhàng góp ý hoặc nhờ ck nc với bà xem

y chaq mình...tức chết

.