xr

cóa mom nào cùng tâm trạng giống mk k cảm giác hụt hẫng quá tập 2 thêm 1 nàng công chúa nữa .vẫn biết con là lộc trời cho mà sao mk vẫn buồn quá các mom ạ. iu con lắm

8 Các câu trả lời

Vui lên mom.mình thì cố công chúa ko ra đến tập 3 vẫn cu đây.thất vọng lắm nhưng chỉ buồn 1 hôm thôi.chứ sau này con ra đời nhìn cũng yêu lắm mà

Trai hay gái ko quan trọng mom ạ miễn sao con mình khỏe mạnh làm vui rồi có nhiều người muốn mà ko có mom ạ vui lên đừng buồn ne

Buồn thì cũng phải ráng vui . Chứ giờ biết sao mom . Con cái nó cũng đâu tự lựa chọn được. Suy nghĩ vậy lại tội cho con

Con khỏe là vui rồi, trai gái ko nên quan trọng quá

Cố lên mom. Con khỏe là dk r

Mom ơ đâu vậy ạ

Tt