Ai khóc nỗi đau này

Các mom ơi mình bị bón nặng rồi. Uống nhiều nước, ăn nhiều rau. Nhưng do chăm con nhịn miết giờ đi ngoài kg được. Có cách nào giúp mình kg khó chịu dữ lắm😭

14 Các câu trả lời

có đợt mh đau bụng mà đi ko đuốc, ngồi wc khóc luôn m ,mẹ hái rau ngót đâm cho mh uống, vậy mà 15p sau đi đc luôn, rau ngót rất hay và lành tính, chỉ có phụ nữ có thai ko nên ăn thôi.

3y ago

hôm qua t ngồi 3 lần mỗi lần gần 1 tiếng😓 cám ơn mom bí kíp này mình sẽ dùng nếu lần sau bị tiếp tục