Trẻ sơ sinh bị bón

E sinh bé đc hơn 1 tuần r.... mà bé bị bón đi kg đc... bé khó chịu khóc suốt.. mom nào có kinh nghiệm giúp e vs chứ nhìn con khóc mà dỗ kg đc e sót con quá... e kh có sữa cho bé bú mẹ nên e ăn uống cũng không qua bé đc.... #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau xanh nhìu vào, uống nước nhìu vào rồi cho con bú mom ạ. Massage bụng con theo chiều kim đồng hồ lệch về bên trái của bé nhé

m massage bụng con theo chiều Kim Đồng hồ nha. mình nghĩ m cho con uống sct nè. m xem hd pha sữa đúng không nè. mình sợ bé không tiêu được nên táo nè m

M ăn nhiều rau xanh, massage bụng cho bé. Nếu k đỡ hãy lấy bồ kết đun lấy nước ấm cho vào xi lanh rồi bơm vào hậu môn cho bé

mom ăn rau khoai lang vào, uống nhiều nước vào nữa và massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ á

thương con. chỉ nghĩ thôi cũng thấy lo giùm m rồi. chúc con đi vs bình thường nha.

mom thử kích sữa xem lên ko mom. mới sinh e thấy nhiều mom kích đc sữa đó

dt minh nhe ,minh se huong dẫn ,đảm bảo be sẽ ị ngay ,0877755244

massa cho bé nha mom. kèm coi lại thức ăn m ăn

kiểm tra xem m pha sữa đúng hướng dẫn chưa

giờ bé khỏi rồi chứ mom..