Buồn rười rượi

Con bón nặng rặn khóc thét mà kg đi được. Con bị hăm đỏ đụng nước rát khóc. Mẹ bất lực chỉ biết ôm con. Con kg chịu ăn Mẹ nhịn ăn đầu tư cái bình giá khá chát mà con kg hợp tác Con chững cân kg thấy lớn nữa Mẹ ăn kg vô luôn😭

8 Các câu trả lời

bé bón mom cho ăn rau lá thôi ngưng ăn củ nhé,củ chỉ làm bón hơn thôi,mom rửa nước lá trà xanh lau khô rồi bôi 1 lớp mỏng sudocrem cho bé,bé khoẻ là dk mom nhé,tầm này ko nên ép bé ăn đâu mom,bé sợ là biếng ăn đó

bón nặng quá thì mom mua kích về kích cho bé hăm thì m vệ sinh sạch sẽ rồi bôi gentrisone vào, mặc quần thoáng cho bé mom ạ mà bé mom bao nhiêu tháng rồi

bón mom cho bé ăn nhiều rau, bữa hôm bé nhà e táo mà phải gắp á, sau cho ăn nhiều rau là hết nè

2y ago

cám ơn mom. bé nhà mình kén ăn lắm. haizz

bón nặng quá m cho bé đi khám đi.. hăm thì bôi kem hăm vào coi đỡ hông m..

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

mom cho bé ăn nhiều rau,thanh long nha

bón quá đi khám nha m

đẩy bài cho mom