làm sao để nhiều sữa

Các mom ơi, giúp em với, em mới sinh bé đc 5 ngày, 2 ngày đầu đã ra sữa. Sau đó, ít dần, nay bé không thèm bú luôn. Em bị tắc sữa đúng không ạ? Giờ có cách nào để nhiều sữa không ạ? Em đã dùng lược cạo. Uống nhiều nước sữa, nc lá lợi sữa, ăn móng giò, ngán... Mà tình hình không cải thiện. Nay em tập thêm matxa mà k đc nữa thì em phải cho con ăn sữa ngoài ạ :((

18 Các câu trả lời

Vẫn cố gắng tập cho con ti nhiều hoặc hút sữa ra ms giúp kích sữa k bị tắt tia sữa nhag mom