Ít sữa

Các mẹ bỉm chia sẻ e cách làm sao để sữa về nhiều và duy trì với. E sinh đc tháng rưỡi rồi mà sữa ít quá. Đã làm đủ mọi cách từ uống ngũ cốc lợi sữa, chân giò hầm đu đủ, rau lang luộc, uống lá cách, uống nước chuối siêm..sữa vẫn ko nhiều đc và bị loãng. Giúp e với e cảm ơn nhiều ạ

15 Các câu trả lời

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm

M uống ngũ cốc lợi sữa với sữa ông thọ thấy sữa về nhiều hơn dc 1 xíu xiu nhưng phải ăn uống kết hợp nữa m, m thử xem sao, dc hơn tí nào thì đỡ chút đó. Nhớ khi con ti xong thì vắt hết sữa ra nhé, phải vắt sữa đều mỗi cữ nữa cơ

Bạn thử tìm hiểu loại ích sữa lợi nhi xem.. M thấy nhiều người dùng sữa về nhanh và nhiều lắm

Mk trc cũng vậy nhưg đc mách nhỏ cách này nên sữa về nhiều lắm

Mom uống nước lá vối nhiều sữa lm ạ

4y ago

Là chị mình mách theo nhân gian thui. Cây vối giờ trồng nhiều mà bạn.

M kích sữa và cho con bú nhiều lên

B thu dùng tảo voi ngu cốc xem

Kích sữa đều đặn 3h/lần

4y ago

Có kích sữa đúng giờ thì mới có sữa thui . Kích sữa hoặc cho con ti trực tiếp . Uống nhiều nước

Mom uống thuốc bắc xem

4y ago

Mình trước cũng vậy nhưng uống vào con khỏe mẹ khỏe

thf