làm sao để nhiều sữa

Các mom ơi, giúp em với, em mới sinh bé đc 5 ngày, 2 ngày đầu đã ra sữa. Sau đó, ít dần, nay bé không thèm bú luôn. Em bị tắc sữa đúng không ạ? Giờ có cách nào để nhiều sữa không ạ? Em đã dùng lược cạo. Uống nhiều nước sữa, nc lá lợi sữa, ăn móng giò, ngán... Mà tình hình không cải thiện. Nay em tập thêm matxa mà k đc nữa thì em phải cho con ăn sữa ngoài ạ :((

18 Các câu trả lời

Bạn có thấy ngực mình bị cứng thành cục mảng to không ạ như vậy mới là bị tắc sữa

M uông ngu cốc lợi sưa di, uong nuoc ấm, sua ông thọ âm và thuc pham cho sưa vê xem

https://bit.ly/3fPOyTR Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

M hút sữa đều 2tieng 1 lân đi

5y ago

E hút k ra sữa ạ

Hút sữa di m

Hut sữa đi m

5y ago

Em hút sữa mà đc có tí tẹo mom ạ :((

p

Bi tắc sữa mua bồ công anh nau nước uông

5y ago

Vậy m bị mất sữa k phải tắc rui