cải thiện lượng sữa và chất lượng sữa

#xin_ý_kiến con e 12tháng chỉ ăn sữa mẹ nhưng giờ sữa e ít e uống lợi sữa thì có cải thiện lượng sữa với chất lượng sữa k ạ các mom cho e xin ý kiến vs ạ

20 Các câu trả lời

Ensure là chân ái nha mom mua dạng pha sẵn ủ cho ấm rồi uống rất tốt nhiều dinh dưỡng cho mẹ và bé còn sữa về ko kịp hứng hồi e mới sinh uống song con bú một bên còn một bên dùng 2 khăn tắm e bé to gấp lại vẫn còn ướt áo 🥺🥺🥺

12m rồi thì ăn uống đầy đủ chất vào cho có sữa chứ chất lượng k được như trước đâu mom

Ăn uống đủ chất nha Mom. Mà bé 12th thì có ăn dặm rồi phải ko Mom. Vậy thì ko lo lắm đâu nè

nếu có chỉ cải thiện lượng sữa thôi.. chất lượng phải do mom ăn uống đủ chất ạ..

m ăn uống đầy đủ và uống nhiều nước , 12 tháng bé cũng ăn dặm rồi nên cũng ổn

ối 12 tháng mà k cho con ăn ah mon chỉ sữa mẹ thôi á, mon lên cho ăn đi ạ

ăn uống đầy đủ mom ơi, chứ ngũ cốc hay thuốc thì k ăn thua mom nhé

Ăn uống đủ chất vào để cải thiện chất luọngw sữa mom ạ

mom ráng ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú

mh thì ăn uống đầy đủ thôi m