Lợi sữa mà tăng cân ít, chứ e bị béo phì

#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu Các mom cho e hỏi có thuốc nào uống để sữa về nhiều k? E ăn nhiều uống nước nhiều, ăn móng giò, ăn móng dê... mỗi bữa phải cả tô cơm mà sữa vẫn ít. Cũng uống sữa ông thọ mà k thấy khả quan. Mẹ nào từng dùng lợi sữa hay thuốc gì chỉ e với. Chứ mẹ thì béo phì con thì k có sữa. Ngực e cũng to lắm ạ.

13 Các câu trả lời

haizzz, thuốc là thuốc mom ạ, dù có uống có sữa đi nữa thì sữa đó con bú vào cũng chưa chắc tốt đâu mom ạ. Ngủ nghỉ tranh thủ mom ạ. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng, mệt mỏi sữa cũng ko về đâu mom. Mua máy hút về kích xem sao

mình cũng có chị dâu như vậy á, làm đủ cách cũng k có sữa, cũng do cơ địa mỗi người á mom nhưng mom kiên trì cứ cho bé bú nhiều vào

Cho bé bú nhiều cũng kích sữa về á mẹ. Lúc ăn phải cơm nóng canh nóng mom nhé. Suy nghĩ thoải mái. Ăn ngon ngủ đủ

mom ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha, cho con ti nhiều nữa

mình thì uống những thứ mát như đinh lăng trầm gửi cây gạo

ngỉ ngơi hợp lý và ăn uống đồ ấm ,cho con ti nhiều mom ạ

mình uống lợi sữa bên c zalo này sữa nhiu ok nè mom 0989688394

quan trọng nhất là m phải ngủ ngon ,cho bú nhiều nữa

nghỉ ngơi hợp lý, giữ tâm trạng thoải mái nha mom..

ăn tổ yến thử xem m ơi