chỉ dành cho mẹ

Các mom ơi em bầu 5tuần rồi ạ.mang thai lần đầu nên em cũng bỡ ngỡ không biết phải ăn uống sao cho đúng các mom chị em với

10 Các câu trả lời

K ăn thực phẩm tái sống, k ăn thực phẩm quá mát hoặc quá nóng, k ăn những món gây co bóp tử cung và chất kích thích. Mom vào link cho mình xin 1 ❤với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

3 tháng đầu k đươc ăn đồ quá mát, cay, nóng. Kiêng rau răm, đu đủ xanh, thơm, nước dừa, nc mía, rau má. Thịt heo, bò, gà, cá đều ăn đc nhé

Mom thích ăn gì ăn lấy , quan trọng đó đều là đồ định dưỡng, tránh chất kích thích rượu bia đồ ăn nhanh ...

Trước khi ăn gì cứ gõ gg xem món đó ăn đc ko, mình toàn làm vậy

Lên gg là có ht ak m, vs m bổ sung thêm sắt vs vitamin tổng hợp nè

Kiêng các thực phẩm gây co bóp tử cung

Khỏe thì ăn uống bình thường m ạ

Vào Google xem nhe m

Lên google m nha

Vào Google m ơi