3 tháng đầu mang bầu

các mẹ ơi, cho mình hỏi 3 tháng đầu nên kiêng đồ ăn j ạ? Ăn uống bổ sung đồ j không? Lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ quá ?

12 Các câu trả lời

3 tháng đầu k đươc ăn đồ quá mát, cay, nóng. Kiêng rau răm, đu đủ xanh, thơm, nước dừa, nc mía, rau má. Thịt heo, bò, gà, cá đều ăn đc nha

K ăn đu đủ xanh, rau răm , dứa, đồ cay nóng, Bổ sung các loại vitamin, ăn được gì thì ăn :) ko đến gđ nghén lại ko ăn đc :))

4y ago

Mình cũng bầu tập đầu. Trước khi ăn gì không chắc chắn mình lại hỏi chị google Nhìu khi cũng mắc cười lắm m ạ. Với lại theo mình biết thì ngãi cứu là không tốt nha m ơi.

Uống vitamin tổng hợp nè mom, ăn uống thì trưoac khi ăn gì cứ hỏi gg xem món đó ăn đc ko nhé

Mom lên GG có đầy đủ nha mom. Nên ăn gì và kiêng gì đều có cả

Ăn tẹt ga đi,rừ lá ngải,rau ngót,bánh gai k ăn còn lại ăn tất

Nếu sức khỏe tốt thì ăn bình thường m ạ

trên mạng có nhiều lắm á mom..

giờ bé bò được rồi

3y ago

thankiu mom, chúc mom & gđ sức khỏe

Lên Google xem m

1-2 năm trước rồi.

3y ago

kk, đã sắp chạy được r mom ơi