Tập đầu làm mẹ hơi bỡ ngỡ

#tậpđầulàmmẹ các mom cho e hỏi tầm bao nhiêu tháng là mình uống được sữa bầu ạ và uống loại nào là tốt ạ..?

9 Các câu trả lời

mom vừa có bé là uống đc rồi mom, mjk uống của similac mom cũng ổn lắm mom, uống vô mẹ ko tăng cân mà bé cũng phát triển điều điều á mom, mà mom xem thêm nhiug loại xem mom dùng đc loại nào

có thai là uống sữa bầu liền cho đủ chất cho cả mẹ và bé nhé m.mình uống amfa Hương vani.thấy dễ uống. hàm lượng các chất cũng ok .m tham khảo thử xem nhé.

Uống từ đầu thai kỳ luôn m. Loại nào cũng tốt thôi, tuỳ khẩu vị (similac mom vị dâu không ngon đâu). Sữa tươi không đường/ ngũ cốc bầu cũng đc.

từ khi biết có thai là uống đc luôn...m tham khảo similac mom hoặc anmum nha...nếu uống k đc thì có thể uống sữa tươi k đường

có bầu là uống dk luôn nè m, m uống morinaga và stkd vào con nhiều nè

Uống từ đầu thai kỳ mom ah, stk đường hoặc ít đường ok nè

có bầu là uống đc rồi m sữa tươi không đường ak

uống ngay khi biết có thai nè m, uống stkđ cũng đc

uống ngay từ đầu mom, mk dùng stkd mom ak