Thai 8 tuần

Thai 8 tuần 4 ngày nên ăn gì để thai phát triển tốt đây các mom. Em con so lần đầu hơi bỡ ngỡ

4 Các câu trả lời

Ăn đa dạng m ah, uống thêm sữa bầu hoặc sữa tươi ko đường, kiêng cả dứa, nhãn, đồ có cồn, kiêng quan hệ nữa nha m

5mo ago

Cảm ơn m nhiều nha

uống viên sắt. thai còn nhỏ cứ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng kiêng đồ ăn quá mát quá nóng thôi

Uống sắt và vitamin tổng hợp ăn uống đa dạng và kiêng đu đủ xanh rau răm rau ngót...

Uống sữa nếu sợ tăng cân nhiều nhưng muốn vào con mom uống stkđ

5mo ago

Uống sữa tươi không đường giờ luôn hả m