Các mom sinh mổ xong chế độ ăn uống như nào để tăng cả mẹ va con ??chia se giup e với ạ

E tập đầu nên hơi bỡ ngỡ

1 Trả lời

Trong tháng nhớ ăn đồ chín. Ăn thức ăn lành thôi bạn. Thịt heo kho, rau củ luộc, canh ngọt, chuối sứ nấu. Mình thay nước ấm bằng nước đậu đen rang ấm. Trộm vía con gái mình tăng cân đều vô cùng bạn ak. 3 tháng đầu em tăng 1.2kg mỗi tháng. Ko nhiều ko vượt trội nhưng rất đều. Hiện tại 11months vẫn đang bú mẹ. Trước giờ chưa uống sct luôn. Nay em được 10.4kg ☺