hơi tế nhị các mom thông cảm ạ

Các mom ơi em 6 tuần siêu âm k thấy tim thai mà nay nó ra nv bs kêu khả năng thai lưu , cứ để nó ra có ai bị nv k ạ

hơi tế nhị các mom thông cảm ạ
16 Các câu trả lời

mình cũng đã từng bị như vậy;bác sĩ nói là thai lưu. chỉ định mình phải làm thủ thuật hút thai ra. Mình nên vào viện để bác sĩ kiểm tra và tìm cách giải quyết ạ

6 tuần chưa có tim thai đâu bạn ạ. Phải tầm 9t https://community.theasianparent.com/booth/900712?d=android&ct=b&share=true Mình ơi like ảnh hộ mình với

mình từng bị như vậy tối bị ra máu như thế này sáng mai là ra bao thai và thai luôn không đau gì luôn

Có bé 9w mơi có tim thai, tái khám lại xem sao Mom nhé

M ơi đừng lo lắm quá con mình 10 tuan moi7q có tim thai nè

4y ago

Dạ e c ơn mom ạ

Minh cung giong nhu ban zay nhung minh chua khám

bé mk 8w hơn mới có tim thai nè. đừng lo mom nhé

nên vào viện kiểm tra kỹ xem sao

Chờ 1 2 tuần khám lại coi sao m

m giữ đc bé k ạ.