Mấy tuần có tim thai là bình thường ạ?

Các mom thông thái cho e hỏi thai mấy tuần thì có tim thai ạ. E thai 6 tuần bác sỹ khám kết luận chưa có tim thai, còn nói có khả năng không phát triển. Hẹn 1 tuần nữa đi siêu âm lại ạ e sợ quá. Có mom nào 6 tuần chua nghe tim thai mà sau đó có tim thai, thai phát triển bt k ạ. E bầu tập 1 lơ ngơ quá hic

Mấy tuần có tim thai là bình thường ạ?
6 Các câu trả lời

Khiếp bsi buồn cười vậy, mà rõ ràng phiếu sa còn ghi có ít âm vang thai, bờ túi ối tròn đều k bị méo, còn có noãn hoàng như kia là ổn rồi mà còn kêu thai ngừng ptrien, bầu đã nhạy cảm hay lo thì chớ, chế chuyển chỗ khám khác đi. tự nhiên thấy bực m ghê k, tim thai cthe nghe dc từ 5t nhưng hiếm lắm, phải sa đầu dò ý, còn từ 6,7 tuần trở đi mới nghe rõ, tầm 10t mà k có tim thai mới đáng lo cơ

Hic sao bsi kỳ quá, thai mới 6w mà bsi đã bảo thai có khả năng k pt khi k có tim thai 😞 mình ghét mấy bsi cứ doạ doạ mẹ bầu quá, làm ng ta lo lắng 😞 đầy người 8w mới có tim thai, tự nhiên nói thế lỡ mẹ xuống tinh thần sao. mom an tâm nha k có gì bất thường đâu, hồi bầu bé thứ 2 mình phải 7 tuần mới costim thai

Nếu bác sĩ nói với mom rằng thai có khả năng không phát triển. Mình mong mom đi chỗ khác khám nhé. Vì không bác sĩ nào lại đi nói như thế cả, tâm lý mẹ bầu rất quan trọng với thai nhi. Bác sĩ mà nói như thế thì chắc không có tâm, nên đổi chỗ khám.

1y ago

mk khám bs cũng dọa mk là khả năng thai ko phat triển nên 2w sau mk khám chỗ khác có tim thai e bé phat triển bt giờ dx 14w ui

Cứ bình tĩnh Mom nha. Em bên ck mình cũng vậy. Nói tùm lum lun. Mà thai tận 8w chưa có tim thai lun. Mà 2vk ck vẫn đợi ko bỏ. May mắn là hơn 9w là có . Giờ bé lớp 2 oy

minh luc trc 7 8 tuan thi có tim thai. k bjt mom ntn. mom cứ để 1 tuan sau di khám xem s. mong 2 mẹ con dc bình an nhé.

Mom chờ vài hôm khám lại